Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội : Gelexia riverside - 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội Địa chỉ: VP Đà Nẵng : Số 9 Phan Chu Trinh - Hải Châu - Đà Nẵng Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội : Gelexia riverside - 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội Địa chỉ: VP Đà Nẵng : Số 9 Phan Chu Trinh - Hải Châu - Đà Nẵng Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội : Gelexia riverside - 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội Địa chỉ: VP Đà Nẵng : Số 9 Phan Chu Trinh - Hải Châu - Đà Nẵng Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội : Gelexia riverside - 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội Địa chỉ: VP Đà Nẵng : Số 9 Phan Chu Trinh - Hải Châu - Đà Nẵng Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội : Gelexia riverside - 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội Địa chỉ: VP Đà Nẵng : Số 9 Phan Chu Trinh - Hải Châu - Đà Nẵng Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội : Gelexia riverside - 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội Địa chỉ: VP Đà Nẵng : Số 9 Phan Chu Trinh - Hải Châu - Đà Nẵng Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội : Gelexia riverside - 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội Địa chỉ: VP Đà Nẵng : Số 9 Phan Chu Trinh - Hải Châu - Đà Nẵng Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội : Gelexia riverside - 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội Địa chỉ: VP Đà Nẵng : Số 9 Phan Chu Trinh - Hải Châu - Đà Nẵng Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội : Gelexia riverside - 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội Địa chỉ: VP Đà Nẵng : Số 9 Phan Chu Trinh - Hải Châu - Đà Nẵng Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội : Gelexia riverside - 885 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội Địa chỉ: VP Đà Nẵng : Số 9 Phan Chu Trinh - Hải Châu - Đà Nẵng

Laser Đức Tattoostar

TATTOO STAR công nghệ laser Đức

TATTOO STAR

67653-10645829

Xuất sứ : CHLB Đức

Hãng sản xuất: Asclepion 

Giá sản phẩm : liên hệ 

Điện thoại : 0983 146 198

TATTOO STAR NANO LASER
laser Q-Switching Nd: YAG tốt nhất trên toàn thế giới !

Máy laser Tattoostar cực kỳ hiệu quả trong việc xóa hình xăm, trị tổn thương sắc tố, trị nám, tàn nhang, bớt, chàm.... Điều trị bằng cách sử dụng Tattoostar sẽ rất nhanh chóng và gần như không đau, không chảy máu, không gây thương tích hoặc để lại sẹo.

Vì sao Tattoo Star là laser tốt nhất trên thế giới ?

Tattoo Star được ứng dụng nhiều công nghệ và tính năng ưu việt để khắc phục những nhược điểm không đáng có xảy ra ở các laser truyền thống. Những ưu điểm đó chúng ta có thể thấy đươc cụ thể như sau:

  1. Bước sóng kép Q-switching Nd: YAG (1064 / 532nm) Hai bước sóng giúp bác sĩ linh hoạt điều chỉnh các phương pháp điều trị chính xác theo nhu cầu của bệnh nhân và với một loạt các sắc tố màu (từ màu tối hơn sang màu đỏ). Các xung cực ngắn của Q-switch giúp làm nổ các hạt mà không có bất kỳ tác dụng phụ hay sẹo nhiệt nào. Điều này làm tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.
  2. Đáng tin cậy, nhanh chóng và mạnh mẽ. Tattoostar có thể được vận hành trong một thời gian dài, ngay cả ở những vùng có nhiệt độ cao hơn và độ ẩm cao hơn, với tần số tối đa 10 Hz. Điều này làm cho Tattoostar trở thành một trong những hệ thống nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Công suất đầu ra vô song của  Tattoostar giúp tăng cường phổ ứng dụng của bạn, ngoài ra còn mang lại tính linh hoạt và hiệu quả cao hơn.
  3. Spotsize hình vuông kết hợp  chỉnh spotsize tự động. Spotsize của Tattoostar được thiết kế để đảm bảo vùng phủ tối ưu của vùng điều trị với hiệu quả cao hơn. Không giống như các Spotsize tròn thông thường, với spotsize vuông ngăn chặn việc bỏ sót và chồng lấn trong điều trị.
  4. MLA là Một hệ thống độc quyền với microlenses từ Asclepion Laser Technologies thay thế hệ thống thấu kính truyền thống. Nó tạo ra một điểm đồng nhất (trái ngược với điểm nóng của trực tiếp) bằng cách phân phối năng lượng laser một cách hoàn toàn thống nhất. Điều này giúp loại bỏ sự chồng chéo và ngăn ngừa sự chồng lấn dẫn đến quá mức năng lượng tác động lên 1 vùng da. Điều này dẫn đến ít đau hơn và mức độ chảy máu thấp hơn. MLA giúp cải thiện hiệu quả việc điều trị .
  5. Màn hình cảm ứng và giao diện thân thiện với người dùng- kích thước màn hình Tattoostar  12 inch với màn hình cảm ứng màu dễ sử dụng. Các bác sĩ có thể hiển thị các thông số về các phương pháp điều trị cho bệnh nhân của họ, chọn chỉ định và đặt các thông số tương ứng tự động. Trong quá trình điều trị, họ có thể liên tục tham khảo màn hình để đề xuất quy trình. Bệnh nhân có được sự yên tâm về quy trình và kết quả bằng cách xem video và xem hình ảnh trước và sau trị liệu. Là một tính năng độc đáo, màn hình có thể được tách ra khỏi thiết bị và được sử dụng như một hỗ trợ kỹ thuật số để bàn khi gặp bệnh nhân. Các bác sĩ cũng có thể làm việc với giao diện Windows® mới được sử dụng rộng rãi để tạo cơ sở dữ liệu bệnh nhân.

HIỆU ỨNG TATTOSTAR Y CÓ THỂ ĐƯỢC NÂNG CẤP VỚI CÁC MỤC TÙY CHỌN SAU

  • Tay cầm cho laser Nd: YAG: hiệu quả tối đa ngay cả trên các sắc tố nhẹ ngoài bước sóng 532nm như các thiết bị ND Yag thông thường, tatoostar có  thêm bước sóng đặc biệt 585nm cho phép xử lý các màu khó nhất, chẳng hạn như màu xanh lam, màu hoa cà và màu nhạt hơn.
  • Tay cầm với các spotsize khác nhau Ngoài các spotsize  tiêu chuẩn với các kích thước điểm 2- 2,5 - 4 và 5,5 mm, bạn cũng có thể chọn spotsize 7 mm. Điều này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để làm việc trên cả khu vực lớn hơn và nhỏ hơn với mức độ chính xác tối đa.
  • Chế độ chạy freerunning cho laser Nd: YAG Chế độ chạy tự do độc đáo cho phép điều trị các đốm lớn hơn, giúp điều trị nhanh hơn và trẻ hóa da như một ứng dụng bổ sung.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT               

THIẾT BỊ Hiệu ứng hình xăm
LOẠI LASERQ-Switched Nd: YAG laser, lớp 4
BƯỚC SÓNG535; 1064nm, Option : 585nm(Dye laser) *
NĂNG LƯỢNGMax  1,5 J ( Nd:YAG ) ; Max 0,25 J (Dye Handpiece) *
ĐỘ DÀI XUNG~ 8 ns . Free-running-mode : 300μs
TẦN SỐ MAX 10 Hz
SPOTSIZE2 ; 2.5 ; 4 ; 5.5 ; ( Option 7 mm ) ; Dye Handpiece :2.5mm
KÍCH THƯỚC 48 x 98 x 100 cm ( W x D x H)
TRỌNG LƯỢNG ~ 120 Kg

Kết quả điều trị nám da bằng công nghệ TATTOO STAR :

ac ac1 ac3 ac4 ac5 ac6

 Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

🔎 Chi tiết xem tại:
=====.=====.=====.=====.=====
📌 📌 📌 Nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy thẩm mỹ ý tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, EU ( Đức, Anh, Italia, Ireland ), Hàn quốc.
🎯 Giao hàng và lắp đặt, bàn giao công nghệ tận nơi trên toàn quốc.
🎯 Cam kết bảo hành và bảo trì uy tín.
🎯 Comment ngay để được tư vấn và có giá tốt nhất.
☎️ Hotline hỗ trợ tư vấn 24/7: 0983 146 198

 Tin cùng chuyên mục